Sửa chữa máy lọc nước Đức Trọng, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Bảo hành – sửa chữa máy lọc nước Đức Trọng, Đơn Dương, Lâm Đồng

Liên hệ: 0963.190.226

  • Máy lọc nước RO Daikiosan
  • Máy lọc nước RO Karofi
  • Máy lọc nước RO Sunhouse
  • Máy lọc nước RO Kangaroo
  • Máy lọc nước RO Aqua
  • Máy lọc nước RO thương hiệu khác…

I. Bảo hành – sửa chữa máy lọc nước RO Daikiosan:

Daikiosan với định hướng mang cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống cao cấp, tiện lợi và an toàn. Các sản phẩm của Daikiosan hướng đến tiêu chí thiết thực, chất lượng và tinh tế.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm ngược RO thích hợp với nguồn nước đa dạng ở Việt Nam, kết hợp với các lõi bổ sung khoáng chất.

Máy lọc nước Daikiosan

II. Bảo hành – sửa chữa máy lọc nước RO Karofi:

Gần 80% khách hàng được khảo sát lựa chọn Karofi là thương hiệu máy lọc nước yêu thích nhất – cao nhất trong tất cả các thương hiệu lọc nước.

2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức với nền kinh tế. Tuy nhiên, biến khó khăn thành cơ hội, Karofi vẫn đạt mức tăng trưởng hai con số và chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng.

Gần 80% khách hàng được khảo sát lựa chọn Karofi là thương hiệu máy lọc nước yêu thích nhất – cao nhất trong tất cả các thương hiệu lọc nước. Kết quả này được công bố trong Báo cáo nghiên cứu thị trường lọc nước năm 2020 của Techsci – Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. Cũng trong báo cáo, Karofi là thương hiệu đứng số về 1 thị phần trong ngành lọc nước. Những con số ấn tượng này có được là nhờ vào chiến lược phát triển chuyên sâu, ứng dụng các giải pháp công nghệ mới và đầu tư kiểm định chất lượng sản phẩm đầu ra của Karofi.

Máy lọc nước Karofi

III. Bảo hành – sửa chữa máy lọc nước RO Sunhouse:

Nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo chất lượng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ung thư, bệnh đường tiêu hóa, xương khớp, lão hóa da, …
Sử dụng công nghệ lọc R.O tiên tiến kết hợp bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe, Máy lọc nước R.O SUNHOUSE chính là giải pháp hoàn hảo, cung cấp nguồn nước sạch khuẩn, giàu khoáng chất, an toàn, tiện lợi, phù hợp uống trực tiếp và sử dụng trong nấu nướng hàng ngày tại gia đình.

Máy lọc nước RO Sunhouse

IV. Bảo hành – sửa chữa máy lọc nước RO Kangaroo:

Hội tụ tinh hoa sáng tạo thế giới, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trên đặc thù nguồn nước của Việt Nam, Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tạo nên nguồn nước kiềm giàu hydrogen với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công nghệ lọc Vortex  tiết kiệm nước tối đa.

Máy lọc nước Kangaroo

V. Bảo hành – sửa chữa máy lọc nước RO Aqua:

Đứng trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề bởi các chất độc hại như: thuốc bảo vệ thực vật, chất thải công nghiệp chưa được xử lý, chất thải sinh hoạt,…gây nhiều căn bệnh nguy hiểm về đường hô hấp, da liễu, tiêu hoá, hay thậm chí là ung thư, đòi hỏi con người phải có một giải pháp an toàn để nâng cao chất lượng nguồn nước, bảo vệ bản thân và gia đình.

Nắm bắt được tình trạng báo động về nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, cũng như sự cấp thiết trong nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân, sản phẩm máy lọc nước AQUALead đã ra đời mang sứ mệnh đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho mọi nhà.

Máy lọc nước Aqua

VI. Bảo hành – sửa chữa máy lọc nước RO thương hiệu khác:

Máy lọc nước thương hiệu Toàn Mỹ

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lọc nước RO tại Đức Trọng, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Xin vui lòng liên hệ: 0963.190.226

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *