Sửa máy giặt Đức Trọng

Sửa máy giặt Đức Trọng

Liên hệ: 0963.190.226

1. Sửa máy giặt Samsung tại Đức Trọng

Samsung đi theo triết lý kinh doanh đơn giản: cống hiến tài năng và công nghệ của mình để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ vượt trội đóng góp cho một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn. Để đạt được điều này, Samsung hết sức coi trọng con người và công nghệ của mình.

Samsung tin rằng sống bằng những giá trị mạnh mẽ là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh tốt. Đó là lý do tại sao những giá trị cốt lõi này, cùng với bộ quy tắc ứng xử nghiêm ngặt, là trọng tâm của mọi quyết định mà công ty đưa ra.

Máy giặt Samsung

2. Sửa máy giặt LG tại Đức Trọng

LG Electronics, Inc (LG) là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng.

LG Electronics, INC (LG) là một Công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới.

Máy giặt LG

3. Sửa máy giặt Toshiba tại Đức Trọng

Không chỉ tiện ích, các sản phẩm gia dụng Toshiba còn ghi điểm nhờ độ an toàn cao, sở hữu những tính năng vượt trội cùng thiết kế hiện đại và tinh tế.

Máy giặt Toshiba

4. Sửa máy giặt Aqua tại Đức Trọng

Khai sinh tại đất nước “mặt trời mọc”, thương hiệu AQUA đã gắn liền với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống của người dùng. qua nỗ lực cải tiến không ngừng để tạo ra những sản phẩm tinh tế nhất.

Năm 1996, AQUA mang theo sứ mệnh đó đến Việt Nam với cái tên SANYO HA ASEAN. Thương hiệu điện gia dụng uy tín số 1 được GFK bình chọn năm 2001.

Đến nay, AQUA Việt Nam đã có mặt trong cuộc sống của hơn một nửa gia đình Việt với 15 triệu sản phẩm.

Máy giặt Aqua

5. Sửa máy giặt Panasonic

Panasonic hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam.

Vào năm 1971 với nhà máy sản xuất đầu tiên nhằm mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam. Thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng. ũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Máy giặt Panasonic

Phone/Zalo: 0963.190.226

Sửa bếp từ, bếp hồng ngoại Đức Trọng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *